LÀM GÌ ĐỂ DUY TRÌ TUỔI THỌ PHIM CÁCH NHIỆT?


Bảo vệ đúng cách cho hiệu quả tối ưu!

Được mệnh danh là “cứu tinh” của những chiếc xế hộp, thế nhưng phim dán cách nhiệt Hi-Kool cũng cần được “chăm sóc” kĩ càng để duy trì tuổi thọ.

Vậy, ngoài việc tìm hiểu chất lượng và sự uy tín của sản phẩm thì bạn đã quan tâm đến các chế độ bảo hành và cách bảo quản phim hiệu quả? Nếu chưa, đây chính là những thông tin cần thiết cho bạn để đảo bảo phim cách nhiệt ô tô luôn bền đẹp:

Quy định bảo hành như thế nào?

Hi-kool chính là dòng phim huyền thoại cao cấp xuất xứ từ Mỹ, bạn hoàn toàn có thể an tâm với chế độ bảo hành lên đến 10 năm, lắp đặt 1 lần cho an tâm lâu dài đối với các trường hợp phim bị bay màu , bong tróc, gãy, tách lớp khi được lắp vào bên trong của mặt kính.

Tuy nhiên nếu phim bị hư hỏng do khách hàng sử dụng và vệ sinh sai cách như: lau phim sai hướng dẫn, sử dụng hóa chất làm hỏng phim, làm xước phim, sử dụng những vật từ bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng của phim, Hi-kook sẽ không giải quyết theo chính sách bảo hành.

Tem dán bảo vệ có ý nghĩ gì?

Sau khi cài đặt xong Film Dán Cách Nhiệt Hi-Kool, tại 2 góc kính lái và cửa sổ sẽ được dán các tem để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Vệ sinh phim trong thời gian sử dụng có cần thiết hay không?

Chắc chắn là có. Đây là một công đoạn quan trọng để bảo vệ phim cách nhiệt cũng như đảm bảo cho hành trình lái xe thêm tuyệt vời. Việc này tưởng chừng như khá phức tạp, thế nhưng thật đơn giản nếu như bạn hiểu rõ quy trình và nắm kỹ thao tác.

– Điều đầu tiên, bạn cần lưu ý tuyệt đối không hạ kính xuống trong 2 ngày đầu và hạn chế lên xuống kính sườn hay lau chùi vào mặt phim để lớp keo dán bám chắc vào mặt kính trong vòng 3 ngày sau khi lắp đặt.

– Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì không nên để xe quá lâu dưới trời nắng (dưới 2 giờ đồng hồ), nếu cần dừng đỗ thời gian dài thì nên chọn nơi râm mát.

– Trong thời gian sử dụng, việc vệ sinh bề mặt phim nên dùng khăn bông mềm và dung dịch rửa kính ít kiềm, tránh dùng vật cứng hay hoá chất mạnh tẩy rửa vì có thể khiến phim hư hỏng. Lưu ý, để vệ sinh hiệu quả hơn, bạn nên dùng dung dịch được sản xuất bởi Hi-Kool.

Thấu hiểu – Bảo vệ – Đồng hành bền bỉ. Lái xe sành điệu mỗi ngày cùng Hi-kool nào!

Hỗ trợ trực tuyến