HI-KOOL VIỆT NAM – ĐỈNH CAO CỦA PHIM CÁCH NHIỆT


DSC_0367(1)

Hơn 30 năm chiếm lĩnh thị trường phim cách nhiệt, Hi-Kool tự hào là dòng sản phẩm được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Từ cuối năm 2017 –Hi-Kool  đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam

Đặc trưng là nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm, việc dùng máy lạnh trên xe thường xuyên sẽ gây khó chịu, các bệnh về phổi và không thể hòa mình vào những cung đường tuyệt đẹp. Do đó, Hi-Kool Việt Nam mang sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm siêu phẩm cách nhiệt của công nghệ nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

DSC_0400

Sở hữu quy trình sản xuất nghiêm ngặt được giám sát bởi các kỹ thuật viên hàng đầu từ Mỹ, tin chắc mỗi sản phẩm được tạo ra là hoàn hảo nhất. Để đảm bảo quy chuẩn chất lượng cho mỗi thành phẩm, Hi-Kool áp dụng bức xạ nhiệt độc quyền từ nền kỹ thuật tiên tiến giúp phim có khả năng thích ứng cao với những môi trường khác nhau.

Nhờ dây chuyền sản xuất độc nhất, phim cách nhiệt của Hi-Kool mang cho mình những tính năng vượt trội:

  • Cách nhiệt trên 80% từ đó giảm 7 độ C nhiệt độ bên trong xe so với môi trường.
  • Gần như chống được hoàn toàn tia cực tím gây hại cho da và sức khỏe của người ngồi trên xe.
  • Dựa trên yêu cầu an toàn tuyệt đối, thiết kế không ảnh hưởng tầm nhìn, tín hiệu truyền thông.
  • Đáp ứng tất cả yêu cầu sở thích của từng khách hàng, sản phẩm có đa chủng loại, dải màu và tính chất kĩ thuật riêng biệt.
  • IMG_1059

Hi-Kool có chính sách bảo hành ưu đãi nhất cho khách hành khi dán phim cách nhiệt tại các trung tâm chính hãng. Phiếu bảo hành có giá trị trong 10 năm kể từ ngày dán đối với các trường hợp phim bị bay màu, bong tróc, gãy, tách lớp khi đã lắp vào bên trong của mặt kính xe.

Quyết tâm mang đến sự trải nghiệm cao cấp nhất cho người tiêu dùng, Hi-kool Việt Nam tin chắc rằng sẽ mỗi tấm phim cách nhiệt mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tân trang ngay cho “người bạn đồng hành” của mình để tận hưởng trọn vẹn cho những chuyến hành trình.

Hỗ trợ trực tuyến