HI-KOOL SẮP RA MẮT SẢN PHẨM CÓ KHẢ NĂNG LỌC ÁNH SÁNG XANH TẠI VIỆT NAM


Bước sang năm 2019, Hi-Kool Việt Nam chúng tôi sẽ sớm ra mắt 2 dòng phim cách nhiệt hoàn toàn mới đến thị trường Việt Nam. Dự định đây sẽ là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất trên thị trường có tên Hi-Kool UV Care với khả năng loaị bỏ hoàn toàn tia cực tím (UV) và lọc ánh sáng xanh. Hi-Kool UV Care là một trong những phim cách nhiệt đi tiên phong trên thị trường có thể lọc được ánh sáng xanh nhắm giảm hiện tượng thoái hoá võng mạc.

Các chị em có lẽ sẽ rất thích dòng phim cách nhiệt Hi-Kool UV Care vì đây là số ít phim cách nhiệt có khả năng triệt tiêu 100% tia cực tím, bao gồm cả UVA và UVB. Điều này sẽ giúp chị em không còn nỗi lo bị lão hoá da, nám da hay ung thư da khi chạy xe ngoài trời nắng.

Đang tải Hi-Kool-UV-Care-6.jpg…

Tuy nhiên, tính năng ấn tượng nhất của phim Hi-Kool UV Care đó là khả năng lọc được ánh sáng xanh (Blue Light). Với bước sóng 400-500 nm, ánh sáng xanhcó thể gây hại cho mắt nếu tiếp xúc lâu, cụ thể là thủy tinh thể và võng mạc của mắt. Việc lọc lượng ánh sáng xanh sẽ giúp giảm được hiện tượng khô mắt, chói mắt và đặc biệt là sự thoái hoá của võng mạc.

Dự kiến dòng phim mới sẽ được Hi-Kool Việt Nam bán ra trong năm 2019. Đây là một trong những nỗ lực đa dạng hoá các dòng sản phẩm phim cách nhiệt xe hơi của Hi-Kool ở thị trường trong nước và giúp sản phẩm Hi-Kool tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Một trong số đó là phân khúc khách hàng nữ sử dụng xe hơi.

Đang tải Phim cach nhiet_Hi Kool_Xe.tinhte.vn--8.jpg…

Ở thị trường Thái, Hi-Kool là hãng phim cách nhiệt chiếm thị phần lớn nhất với con số vào khoảng 70%. Hi-Kool cho biết mặc dù là thương hiệu phim cách nhiệt Thái, nhưng nhà máy của họ đặt ở bang New Jersey – Hoa Kỳ và họ cũng có lịch sử hoạt động 33 năm. Hi-Kool đã tham gia thị trường phim cách nhiệt xe hơi tại Việt Nam từ năm 2017 với những dòng phim phổ thông có gía dễ tiếp cận hơn so với những tên tuổi nổi tiếng khác, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Đang tải Phim cach nhiet_Hi Kool_Xe.tinhte.vn--6.jpg…

Hai dòng phim cách nhiệt hiện đang được Hi-Kool phân phối tại Việt Nam là R-Series và Black Carbon Series đều có khả năng cách nhiệt cao nhất lên đến 80%. Trong đó R-Series được sản xuất theo công nghệ phún xạ kim loại thường thấy, còn Black Carbon Series có kết cấu 100% từ carbon (Gốm kết hợp Carbon). Chế độ bảo hành của phim cách nhiệt Hi-Kool là từ 7-10 năm.

Đang tải Phim cach nhiet_Hi Kool_Xe.tinhte.vn--9.jpg…

Hỗ trợ trực tuyến