Hi-Kool R-SERIES - CHO HÀNH TRÌNH LÁI XE THÊM HOÀN HẢO


silver grey

Lái ô tô cũng có những nỗi khổ! Ngay cả xe sang cũng phải “thở than” khi nhiệt độ ngoài trời lúc nào cũng cao ngất ngưỡng.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Việt Nam nằm trong vùng khía hậu nhiệt đới giới mùa, ánh nắng mặt trời luôn cường độ lớn. Chạy xe trong điều kiện nhiệt độ môi trường cao sẽ làm bay màu nhanh và giảm tuổi thọ các đồ nội thất trong ô tô, gây tiêu hao nhiên liệu và thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.

Vậy làm thế nào để bảo vệ xế hộp khỏi nguy cơ “cháy nắng” cũng như đảm bảo một hành trình lái xe an toàn và thoải mái hơn?

Tự hào là sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, phim cách nhiệt ô tô Hi-Kool chính là giải hoàn hảo cho xế yêu nhà bạn, giúp xóa tan nổi ám ảnh khi bước vào trong xe, tạo sự thoải mái khi cầm lái trong điều kiện chói chang nhất.

 

Đặc biệt, phim cách nhiệt Hi-Kool dòng R Series là một dòng phim huyền thoại trong suốt hơn 30 năm với một khả năng cách nhiệt tối đa:

– Sản phẩm này có khả năng bức xạ và cách nhiệt đến 80%; đồng thời chống lại tia cực tím (UV) lên đến 99%, tăng cường bảo vệ làn da khỏi sạm và năng ngừa ung thư.

– Với Hi-Kool, dù nắng hay mưa, khả năng cân bằng nhiệt độ vẫn là tối ưu, giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ nọi thất xe khỏi tác động của nhiệt độ và ánh nắng gây ra.

– Bên cạnh đó, sản phẩm phim cách nhiệt này còn giúp tăng khả năng chịu lực của kính, đảm bảo an toàn và sự riêng tư của người ngồi trong xe.

– Đặc biệt, sản phẩm R-Series với 3 dải màu được thiết kế để đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Với hơn 30 năm phát triển, Hi-kool tự hào là sản phẩm được tin dùng của khách hàng nhiều nước trên thế giới với nhiều tính năng kĩ thuật vượt trội.

Sử dụng ngay phim cách nhiệt Hi-Kool dòng R-Series cho hành trình lái xe thêm hoàn hảo.

Hỗ trợ trực tuyến