HI-KOOL - BẢO VỆ CHO XE, AN TÂM SỨC KHỎE


     Chúng ta vẫn thường tự tin rằng ngồi trong những chiếc xế hộp sang trọng thì không cần phải lo chuyện nắng mưa. Nhưng chỉ với lớp kính đơn giản đó không thể cản được tia UV có trong ánh nắng mặt trời – một loại ánh sáng không nhìn thấy được gây hại cho sức khỏe.

  • Tia UV – A dải tầng dài, xuyên qua lớp biểu bì và lớp hạ bì nguyên nhân dẫn đến da nhăn nheo, tàn nhang, đen da và ung thư da.
  • Tia UV – B dải tầng ngắn, gây bỏng nắng, làm da sưng, đau nhức, phồng rộp, khô da, tạo nếp nhăn, đen và tàn nhang. Nếu để da bị đốt cháy liên tục dưới ánh mặt trời sẽ dẫn đến ung thư da.

Chính vì điều đó Hi-kool Black Carbon series đã ra đời – dòng sản phẩm được kết hợp với công nghệ nano với kết cấu 100% từ Carbon, giữ xe của bạn hoàn toàn tránh xa khỏi ánh mặt trời cùng các tia có hại như tia UVA, tia UVB gây ra ung thư da.

     Khả năng bức xạ và cách nhiệt cao 80%; đồng thời chống lại tia cực tím (UV) lên đến 99%, tăng cường bảo vệ làn da khỏi sạm và năng ngừa ung thư.


     Cung cấp khả năng cân bằng nhiệt độ tối ưu, giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ nội thất xe khỏi tác động của ánh nắng gây ra.


     Bên cạnh đó, sản phẩm phim cách nhiệt này còn giúp tăng khả năng chịu lực của kính, đảm bảo an toàn của người ngồi trong xe.


     Không ảnh hưởng tầm nhìn, không cản tín hiệu truyền thông, đa chủng loại, dải màu và tính chất kĩ thuật đáp ứng được các yêu cầu khó tính của khách hàng.

     Đặc biệt Hi-Kool Black Carbon đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối khi nhìn từ bên ngoài xe cùng vẻ thời trang và mạnh mẽ tuy nhiên vẫn không cản trở tầm nhìn từ bên trong xe.

     Tự hào là sản phẩm có xuất xứ và nghiên cứu sản xuất tại Hoa Kỳ, Hi-kool film là một trong số ít thương hiệu film cách nhiệt trên thị trường có chế độ Bảo Hành lên đến 10 năm.

     Ngay sau khi được dán tại các trung tâm chính hãng, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành có giá trị kể từ khi lắp đặt đối với các trường hợp phim bị bay màu, bong tróc, gãy, tách lớp khi được lắp vào bên trong của mặt kính.

     Dòng Film Hi-Kool Black Carbon một dòng phim huyền thoại trong suốt hơn 30 năm với một khả năng cách nhiệt tối đa bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Hỗ trợ trực tuyến