Câu hỏi thường gặp


Thời gian thi công một xe mất bao lâu?

Thời gian thi công dán phim cách nhiệt cho một xe 4-5 chỗ ngồi thường là 2 tiếng 30 phút.

Thời gian thi công dán phim cách nhiệt cho một xe 7 chỗ ngồi thường là 3 tiếng đến 3 tiếng 30 phút.

Có vấn đề gì với hệ thống easy pass?

Tất cả các loạt được liệt kê ở đây đều được kiểm tra đầy đủ chức năng cho phép song vô tuyến tiếp cận dễ dàng, vì vậy hãy lựa chọn kỹ càng khi chọn phim.
Đối với tất cả các điều đó, các tín hiệu vô tuyến có được bắt một cách dễ dàng hay không phụ thuộc vào các vật liệu được sử dụng trong việc sản xuất phim. Mực độ kim loại được dùng trong phim càng cao, độ bắt các tín hiệu vô tuyến càng khó.

Tại sao màu của bộ phim thay đổi đặc biệt khi chiếc xe trong nhà?

Màu sắc thay đổi vì có sự phản chiếu giữa ánh sáng mặt trời và các vật liệu bên trong phim. Tình huống này chúng ta gọi là Ánh Sáng Trắng hoặc Hiệu ứng Cầu vồng. Hiệu ứng cầu vồng chỉ xảy ra dưới bóng đèn khi xe đang đậu trong những bãi đậu xe trong nhà. Đây là lý do tại sao phim cách nhiệt sẽ không thay đổi màu sắc khi bạn lái xe

Giới hạn pháp lý của màu là gì?

Ngay cả luật về bộ phim cửa sổ tự động đã bị hủy bỏ kể từ năm 2000 nhưng ở Thái Lan cho phép cài đặt một bộ phim cửa sổ không quá một phần tư của cửa sổ nhưng một bộ phim cửa sổ hoàn toàn được cấp miễn là nó không phải là một mức tối tăm hoặc xúc phạm mắt . – theo mục 12 trong một đạo luật về xe 1979.

 

      Hiện vẫn chưa có luật hoặc quy định về mức độ của phim nhưng sự an toàn là ưu tiên hàng đầu cần quan tâm, ví dụ cửa sổ phía trước không được quá tối hoặc có mức phản xạ ánh sáng cao – thường không nhiều hơn 20% và 30% đối với cửa sổ phía sau và phía sau.

Làm thế nào để lựa chọn phim cách nhiệt với chiếc xe của bạn?

Đầu tiên, chọn một đại lý chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Ngày nay, ngày càng có nhiều công ty bước vào lĩnh vực kinh doanh film cách nhiệt nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy.

 

Công ty chúng tôi, Hưng Thuận Phước chính thức chọn phim Hi-Kool để phát triển và đi đầu trong lĩnh vực phim năng lượng mặt trời dành cho ô tô trong hơn 29 năm, hướng đến phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Cùng với việc chọn một đại lý ủy quyền để lắp đặt , bạn sẽ tìm thấy loại phim tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Họ sẽ lắng nghe những mối quan tâm của bạn và giới thiệu giải pháp  phù hợp  giúp bạn bạn chọn được gói phim tốt nhất để lắp đặt.

Các điều khoản cần biết trước khi chọn phim:

 1. Tỉ lệ truyền sáng: Giá trị càng cao thì tầm nhìn càng rõ
 2. Tỉ lệ năng lượng mặt trời bị phản nhiệt : Chất lượng phim càng tốt thì lượng nhiệt năng bị phản lại sẽ càng cao.
 3. Tỉ lệ UV: Tia UV gây hại cho da dưới mọi điều kiện , hãy chọn loại phim có chỉ số chống tia UV cao nhất, các loại phim của Hi-Kool đều có tỉ lệ chống tia UV từ 99% trờ lên.
 4. Tỉ lệ phần trăm cách nhiệt: Chỉ số bảo vệ càng cao – giống như HI-Kool R60 Series, mức cản nhiệt lên đến 84%

 

Mỗi người đều có phong cách của riêng mình, chúng tôi đã sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư tuyệt đối và  một phong cách mạnh mẽ thì Hi-Kool Black Carbon Series chính là sự lựa chọn của bạn. Mặt khác, một số người  thích phim sáng và rõ ràng  để có tầm nhìn thoải mái nhất khi có những chuyến đi xa. Chúng tôi có nhiều hơn 25  màu cho sự lựa chọn của bạn. Vui lòng liên hệ với đại lý của chúng tôi để nói lên những điều bạn đang quan tâm

 

Cuối cùng chúng tôi khuyên bạn nên chọn một loại phim Hi-Kool chính hãng. Phim Hi-Kool chính hãng phải có một logo được in trên phim. Và mỗi lần sau khi lắp đặt, bạn sẽ được cấp một phiếu bảo hành dịch vụ.

Làm cách nào để xóa Logo

Đề nghị sử dụng dung dịch Axetone pha loãng hoặc dầu thông,làm sạch nó từ phía bên trong của cửa sổ xe. Không được sử dụng những vật nhọn để tẩy rửa logo vì nó để lại những điểm tròn lồi lõm trên bề mặt phim. Trong hầu hết trường hợp, thông thường, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn về vấn đề này, vui lòng yêu cầu họ.

Cách bảo dưỡng phim

– Chúng tôi khuyên  bạn không nên kéo kính xe lên/xuống ít nhất 7 ngày sau khi lắp đặt phim.

– Sau 3 tuần lắp đặt, sử dụng dung dịch làm sạch cửa sổ mà không có amoniac và vải mềm hoặc gạt cao su vì chúng không gây trầy xước, và thường là không có ammoniac.

– Không bao giờ cào phim với bất kỳ loại lưỡi lam, lưỡi dao hoặc làm sạch kính bằng vật liệu mài mòn nào vì nó sẽ làm xước bề mặt.

– Độ ẩm còn lại hoặc mờ, sọc, vết bẩn sẽ biến mất trong vòng vài tuần.

– Nếu một phim bị hỏng hoặc vẫn còn bóng nước, vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng càng sớm càng tốt.

Chế độ bảo hành của hikool như thế nào?

Các trường hợp phim bay màu, bong tróc, gãy, tách lớp là vấn đề chúng tôi luôn lưu tâm hàng đầu. Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của Hi-Kool sẽ được bảo hành trong vòng 7 – 10 năm (tùy theo dòng sản phẩm) kể từ ngày lắp đặt. Nếu bất kỳ trường hợp nào xảy ra, vui lòng liên hệ ngay tại các cửa hàng nằm trong hệ thống đại lý của chúng tôi để được giải quyết. Công ty sẽ chịu trách nhiệm thay đổi, tháo dỡ và lắp đặt phim mới mà khách hàng không mất bất kì khoảng phí nào.

 

Trong 3 năm đầu tiên sẽ không phải trả phụ phí lao động. Điều quan trọng nhất bạn cần biết là điền đầy đủ thông tin cần thiết và gửi thẻ bảo hành trong vòng 15 ngày sau khi được lắp đặt.

 

Lưu ý, công ty sẽ chỉ chịu trách nhiệm trong vòng 7-10 năm kể từ ngày bảo hành cho những vấn đề nêu trên ngoại trừ:

– Cài đặt bởi các đại lý kinh doanh trái phép

– Cố ý làm hư hỏng phim cửa sổ của xe do lỗi của kỹ thuật viên của Hi-Kool hoặc đại lý của Hi-Kool

– Không áp dụng bảo hành khi cửa sổ bị hỏng do lỗi của khách hàng do tai nạn hoặc các trường hợp tương tự.

– Hư hỏng do sử dụng sai hoặc không bảo vệ và làm sạch bộ phim cửa sổ.

Làm thế nào để chọn màu sắc phù hợp cho chiếc xe của bạn?

Chúng tôi có hơn 25 màu sắc phim đa dạng để phù hợp với phong cách và nhu cầu của khách hàng,khách hàng sẽ được tư vấn tận tình tại các đại lý của chúng tôi hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại www.hikoolfilm.com.vn để làm một mô hình thử nghiệm.

 

Xe màu trắng sẽ phù hợp với mọi màu phim cho dù là màu sáng hay màu tối. Để phù hợp với kiểu dáng của những xe màu trắng, Hi-Kool R90 Black Series là sự lựa chọn của bạn nhưng chúng tôi không khuyên bạn không nên sử dụng nó trên kính lái tvì nó có thể cản trở tầm quan sát của bạn khi lái xe.

 

Xe màu bạc sẽ hợp với những loại phim màu xanh dương, xanh lá cây hoặc màu xám nhạt chiếu với mức độ tối vừa phải.

 

Xe màu đen, xám hoặc nâu: Những loại phim màu xám nhạt ở mức độ vừa phải là hoàn hảo.

 

Xe màu đồng: Những loại phim màu xám nhạt, xanh lá cây nhạt hoặc màu vàng nhạt là phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại phim có độ truyền sáng tốt để dung hòa những khoảng màu tối.

 

Xe màu đỏ, màu vàng hoặc xanh lá cây thì cực kỳ phù hợp với phim màu xám nhạt hoặc màu xanh lá cây nhạt. Mức độ tối vừa phải của phim mang đến tầm nhìn tốt hơn cho xe của bạn cũng như dung hòa sự thẩm mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư cao nhất, bạn có thể chọn những loại phim có màu đen hoặc xám đậm để mang đến sự riêng tư cũng như sự cứng cáp cho xe của bạn.

 

Làm thế nào để nhận dạng phim Hi-Kool chính hãng?

faq-img03

 1. Logo Hi-Kool và một loạt mã phải có tại những vị trí nhất định trên bề mặt phim, ví dụ như trên
 2. Bảo hành phải được cung cấp từ các đại lý của chúng tôi
 3. Logo Hi-Kool trên bề mặt phim chỉ có thể được tẩy rửa bằng các chất liệu hóa học đặc biệt.
Tất cả các loại phim được liệt kê phía dưới sẽ giúp bạn kết nối GPS cũng như các loại song điện thoại một cách dễ dàng:

Hi-Kool Film

 • R-Series (Magic Green) :R10HC, R34HC, R50HC
 • R-Series (Light Blue) :R31HC, R40HC, R45HC
 • R-Series (Silver Grey) :R10HC, R22HC, R25HC, R26HC, R30HC, R32HC, R64HC, R65HC, R70HC
 • Modern Series :MO5HC, MO10HC, MO15HC, MO25HC, MO35HC
 • Black Carbon Series :BC05, BC10, BC15, BC25, BC35
 • Innovative Series :IN05,IN15,IN20,IN35, IN40
 • Max Series : MX05, MX20, MX35, MXR20, MXR30

Super Hi-Kool

 • Hybrid Series :HB20, HB30, HB35, HB40
 • Carbon Ceramic Series :CC35, CC20, CC05
 • Supreme Series :RR30, RR20, RR15

 

Tuy nhiên, tín hiệu GPS cũng phải phụ thuộc vào hiệu suất của hệ thống định vị cũng như phụ thuộc vị trí của xe đang vận hành. Một chiếc xe di chuyển dưới cầu,hầm,… tín hiệu có thể không ổn định hoặc nó có thể bị mất trong một thời điểm ngắn.

Hỗ trợ trực tuyến